Giới Thiệu Về Web3T

Thời gian đọc: 2 Phút 31 Giây

Web3T xin kính chào quý khách !

Trong bối cảnh internet ngày càng phát triển như hiện nay, việc các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp cần chuyển đổi giữa các phương thức marketing truyền thống sang marketing online là việc làm rất cần thiết, chính vì vậy Web3T ra đời để cung cấp các dịch vụ về marketing online đến quý khách hàng, giúp quý khách quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

nhân sự web3t

Tầm Nhìn của Web3T

  • Trong vòng 3 năm tới, Web3T sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các dịch vụ marketing online cho các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp tại Miền Nam.
  • Trong vòng 5 năm tới, Web3T sẽ là một trong những công ty Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh của Web3T

  • Đối với khách hàng Web3T luôn xác định cho mình sứ mệnh là cầu nối giúp khách hàng mở rộng và phát triển thị trường trên internet, giúp cho mỗi cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp của khách hàng nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến người dùng, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.
  • Đối với nhân sự tại Web3T chúng tôi giúp cho đội ngũ nhân sự tại Công Ty có công việc ổn định, áp dụng chính sách để phát triển nhân sự có năng lực, tạo điều kiện thăng tiến trong công việc, giúp nâng cao thu nhập. Đặc biệt tại Web3T luôn áp dụng các chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng miễn phí cho từng bộ phận nhân sự, giúp đội ngũ Web3T ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, từ đó nâng cao về chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.
  • Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam hoạt động của Web3T, chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, nhằm mang lại những giá trị thiết thực đối với khách hàng và đối tác.

web3t

Các dịch vụ tại Web3T gồm có:

Đến với Web3T quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, design, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về nhiều lĩnh vực ngành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về việc marketing online.

Mọi nhu cầu về tư vấn các dịch vụ tại Web3T hay các ý kiến đóng góp về Web3T quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

WEB3T

  • Trụ Sở: 20 TX24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
  • Email: web3t@web3t.vn
  • Website: web3t.vn
 
Khách hàng của web3t.vn
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ WEB3T

Đối với khách hàng Web3T luôn xác định cho mình sứ mệnh là cầu nối giúp khách hàng mở rộng và phát triển thị trường trên internet, giúp cho mỗi cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp của khách hàng nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến người dùng, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.