Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web được khách hàng đặc biệt quan tâm vì những ưu điểm như giao diện, chức năng, cấu trúc web đúng với nhu cầu thực tế của khách hàng, hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ sau đây.

1. THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU LÀ GÌ ?

Thiết kế web theo yêu cầu hay còn gọi là làm website theo yêu cầu là việc xây dựng lên trang website với giao diện web, chức năng web và cấu trúc của website hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, với sự tư vấn của công ty thiết kế web theo yêu cầu.

Thiết kế web theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp, được ưu tiên sử dụng hiện nay đối với khách hàng đặc biệt là khách hàng với quy mô doanh nghiệp, tổ chức.

lợi ích khi thiết kế web theo yêu cầu

2. NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Ưu điểm khi thiết kế web theo yêu cầu mang lại là rất nhiều cho cửa hàng, doanh nghiệp, ngoài những lợi ích thông thường của website thông thường như tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ công việc … Có thể kể đến một số những ưu điểm chính của hình thức này so với các hình thức thiết kế website truyền thống như sau:

2.1 Giao diện website riêng biệt, thể hiện thương hiệu

Khi thiết kế website theo yêu cầu, giao diện website của bạn sẽ là riêng biệt, không giống với bất cứ website nào khác trên thị trường, vì đây là ý tưởng của bạn, đồng thời website theo yêu cầu còn thể hiện thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp bạn, giúp cho việc quảng bá thương hiệu được trở nên dễ dàng.

2.2 Chức năng website đúng với nhu cầu sử dụng thực tế

Chức năng trên website có rất nhiều, tuỳ vào từng lĩnh vực, từng nhu cầu sẽ có những chức năng phục vụ khác nhau, nhưng đối với website theo yêu cầu, chức năng website sẽ được tích hợp thiết kế đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế của bạn, giúp cho việc phát huy hiệu quả của chức năng trên website.

2.3 Cấu trúc, bố cục website đúng với ý muốn của khách hàng

Cấu trúc và bố cục của website khi thiết kế web theo yêu cầu sẽ đúng với ý muốn của bạn, tất nhiên sẽ có sự tư vấn, góp ý đến từ công ty thiết kế web để giúp cho việc xây dựng cấu trúc, bố cục web được hợp lý, phù hợp với thói quen, thao tác của người truy cập, đồng thời giúp cho bạn dễ dàng trong việc quản lý website sau này.

2.4 Tính riêng biệt, bản quyền của website

Khi hợp tác với công ty thiết kế web theo yêu cầu uy tín bạn sẽ được bàn giao toàn bộ bản quyền website, để đảm bảo cho tính riêng biệt và bản quyền cho toàn bộ website của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

Và rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác khi bạn lựa chọn và sử dụng hình thức thiết kế website theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với Web3T để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ dịch vụ.

những lưu ý khi thiết kế web theo yêu cầu

3. NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Những lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu sau đây sẽ giúp bạn có thông thông tin và để áp dụng giúp xây dựng nên trang web theo yêu cầu được đúng với ý của bạn, đồng thời đảm bảo về chất lượng website cũng như giúp ích cho việc vận hành website sau khi hoàn thành thiết kế.

3.1 Xác định rõ mục đích thiết kế website theo yêu cầu

Xác định mục đích thiết kế website theo yêu cầu là điều đầu tiên bạn cần làm trước khi thiết kế web, mục đích thiết kế web sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình thiết kế và vận hành của web sau này, vì vậy bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế web cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn là gì, để giới thiệu thông tin, để kinh doanh trên web, để hỗ trợ công việc, để làm hồ sơ năng lực … 

Mỗi mục đích thiết kế web khác nhau sẽ quyết định đến bố cục của website, lựa chọn chức năng và cách thức vận hành của website khác nhau. Vì vậy bạn hãy dựa theo tình hình hoạt động hiện tại của bạn, và kế hoạch phát triển để xác định mục đích thiết kế web theo yêu cầu một cách chính xác.

3.2 Lên kế hoạch chi tiết về việc thiết kế web theo yêu cầu

Sau khi đã xác định xong mục đích thiết kế web theo yêu cầu, bạn hãy lên kế hoạch một cách chi tiết về việc thiết kế web như sử dụng logo, hình ảnh, danh sách các menu trên web, cách trình bày giao diện, chi tiết từng module trên web, các chức năng sử dụng, tiến trình thực hiện công việc cụ thể, cách thức vận hành web sau khi thiết kế … Kế hoạch thiết kế web theo yêu cầu càng chi tiết thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình thiết kế website.

ví dụ sitemaps web theo yêu cầu

3.3 Lưu ý về giao diện thiết kế website theo yêu cầu

Giao diện thiết kế website theo yêu cầu tất nhiên sẽ được thiết kế theo ý tưởng của bạn, tuy nhiên bạn cần lưu ý về giao diện như việc sử dụng màu sắc, bố cục tuân theo logo thương hiệu để giúp cho việc quảng bá thương hiệu trên website, tạo ấn tượng cho web, đồng thời bạn cần lưu ý đến sự tư vấn của công ty thiết kế website vì với kinh nghiệm, sẽ giúp cho giao diện của website bạn được đẹp mắt hơn, phù hợp với lĩnh vực và quan trọng hơn hết là phục vụ mục đích thiết kế web của bạn.

3.4 Lưu ý về chức năng web theo yêu cầu

Mỗi mục đích thiết kế web khác nhau sẽ có những chức năng website phù hợp để hỗ trợ tối đa cho mục đích thiết kế, vì vậy bạn nên dựa vào mục đích thiết kế đã xác định từ đầu, và tìm hiểu thông tin về từng chức năng website phù hợp để lựa chọn và tích hợp trên website. 

Đồng thời vì là hình thức thiết kế website theo yêu cầu vì vậy mỗi chức năng trên website cũng có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

3.5 Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế web theo yêu cầu uy tín

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hiện nay có rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng thiết kế website, và đảm bảo về chính sách hỗ trợ và các quyền lợi về pháp lý, bạn nên lựa chọn và hợp tác với công ty thiết kế website theo yêu cầu uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

3.6 Lên kế hoạch vận hành website theo yêu cầu sau khi thiết kế

Thiết kế web chỉ là bước khởi đầu, việc giúp mang lại hiệu quả từ website đòi hỏi bạn cần có một kế hoạch vận hành cụ thể, vì vậy bạn nên xác định rõ kế hoạch vận hành website theo yêu cầu một cách chi tiết sau khi hoàn thành bước thiết kế.

Bạn có thể tham khảo thông tin qua sự tư vấn của công ty thiết kế website theo yêu cầu về các chiến lược marketing cho website phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn.

dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI WEB3T

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn về chất lượng website như giao diện web, cấu trúc web, chính sách bảo hành bảo trì, cũng như chi phí thiết kế web cạnh tranh trên thị trường.

4.1 Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website, vậy tại sao bạn nên thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T? hãy cùng tham khảo qua những ưu điểm của dịch vụ do Web3T cung cấp nhé !

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Đội ngũ nhân sự từ tư vấn, design, lập trình kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về nhiều lĩnh vực ngành nghề trong việc thiết kế website.
 • Công nghệ thiết kế web tiên tiến, giúp đảm bảo chất lượng web.
 • Tư vấn thiết kế website miễn phí, nắm sát nhu cầu của khách hàng.
 • Lập kế hoạch thiết kế website miễn phí đến khách hàng.
 • Website được thiết kế đúng theo thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Giao diện web đẹp, bắt mắt, thể hiện thương hiệu khách hàng.
 • Cấu trúc website chuẩn SEO, tối ưu với các công cụ tìm kiếm.
 • Quy trình thiết kế web đạt chuẩn, giúp đảm bảo chất lượng trong từng bước thiết kế, giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian cho quá trình thiết kế website.
 • Website được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao đến khách hàng.
 • Bảo hành bảo trì website vĩnh viễn giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền của website đến với khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong quá trình sử dụng website.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác khi bạn thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T, trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên thiết kế web theo yêu cầu tại Web3T, hay ưu điểm của thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T so với thị trường.

quy trình thiết kế website theo yêu cầu

4.2 Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Web3T

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T đạt chuẩn, giúp đảm bảo chất lượng trong từng bước thiết kế, giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian cho quá trình thiết kế website, quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn, phân tích nhu cầu khách hàng
 • Bước 2: Lập bản kế hoạch thiết kế website chi tiết gửi đến khách hàng.
 • Bước 3: Thống nhất về kế hoạch thiết kế, ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 4: Thiết kế bản vẽ giao diện website (Demo web)
 • Bước 5: Lập trình chi tiết các module web theo hợp đồng thiết kế.
 • Bước 6: Kiểm tra toàn bộ website sau khi lập trình.
 • Bước 7: Hướng dẫn khách hàng quản trị website chi tiết.
 • Bước 8: Bàn giao nghiệm thu website, bàn giao bản quyền website.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T có thể thay đổi trong trường hợp khách hàng yêu cầu đẩy nhanh về tiến độ để thiết kế website gấp hay trường hợp khách hàng cần thiết kế website trọn gói.

Hoặc cũng có sự thay đổi trong một số trường hợp ảnh hưởng bởi thị trường như thời gian giãn cách do dịch covid-19, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Web3T để được tư vấn quy trình thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

4.3 Bảo hành bảo trì web theo yêu cầu tại Web3T

Chính sách bảo hành bảo trì website theo yêu cầu tại Web3T giúp đảm bảo cho quý khách an tâm trong quá trình sử dụng website, cụ thể như sau:

 • Bảo hành 12 tháng về lỗi kỹ thuật tính từ thời điểm bàn giao website.
 • Bảo trì website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng hosting do Web3T cung cấp, trường hợp khách hàng sử dụng hosting của đơn vị cung cấp khác, Web3T hỗ trợ tư vấn trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Hỗ trợ tư vấn phát triển website miễn phí 24/7.

Ngoài ra Web3T còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 về việc vận hành website, cũng như tư vấn về việc marketing website theo yêu cầu giúp website của bạn phát huy hiệu quả trong quá trình vận hành.

web mẫu theo yêu cầu

5. MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU TẠI WEB3T

Đưới dây là mốt số dự án thiết kế website theo yêu cầu do Web3T thực hiện cho toàn bộ quá trình thiết kế website từ bước lập kế hoạch thiết kế cho đến khi hoàn thiện và đưa website vào sử dụng.

5.1 Longdat.com

Longdat.com là website thuộc Công Ty CP SX & XNK Long Đạt, website với mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm về Vietnam plywood đến với các khách hàng, đối tác Quốc Tế.

Thông tin về dự án thiết kế web theo yêu cầu longdat.com

 • Chức năng web: module cơ bản, ngôn ngữ, giao diện mobi, bảo mật SSL, quản lý nội bộ
 • Thời gian thực hiện: 4 tuần

5.2 Nguyengiasaigon.vn

Nguyengiasaigon.vn là website thuộc Công Ty TNHH TMXD Nguyễn Gia Sài Gòn, website mới mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam, cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website.

Thông tin về dự án thiết kế website nguyengiasaigon.vn

 • Chức năng website: module cơ bản, giỏ hàng, tìm kiếm nâng cao, bảo mật SSL, quản lý tồn kho sản phẩm, giao diện mobile.
 • Thời gian thực hiện: 6 tuần

web mẫu nguyengiasaigon

5.3 Denho.vn

Denho.vn là website thuộc Công Ty TNHH ANIMO, website với mục tiêu hướng tới là trở thành sàn thương mại điện tử giúp kết nối giữa người mua hàng, đơn vị bán hàng và nhà cung ứng sản phẩm.

Thông tin về dự án thiết kế website denho.vn

 • Chức năng website: module web TMĐT, quản lý hoa hồng kết nối, ví điện tử …
 • Thời gian thực hiện: 10 Tháng

5.4 Cuongdung.vn

Cuongdung.vn là website thuộc Công Ty TNHH Cố Gia, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồ chơi xe hơi, trang trí xe hơi tại HCM.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế website cuongdung.vn

 • Chức năng website: Module cơ bản, giỏ hàng, bảo mật SSL, quản lý tồn kho sản phẩm, giao diện mobile.
 • Thời gian thực hiện: 6 tuần

5.5 Truongthinhphat.com.vn

Truongthinhphat.com.vn là website thuộc Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy văn phòng tại thị trường Miền Nam

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế website truongthinhphat.com.vn

 • Chức năng website: module cơ bản, giỏ hàng, tìm kiếm nâng cao, quản lý tồn kho sản phẩm, bảo mật SSL, giao diện mobile
 • Thời gian thực hiện: 6 tuần

Và rất nhiều dự án thiết kế website theo yêu cầu khác do Web3T thực hiện, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ dịch vụ tại Web3T.

Lưu ý: những mẫu website trên bạn chỉ nên tham khảo về giao diện, chức năng, cách thức cập nhật thông tin trên website, để từ đó giúp bạn có thêm thông tin cho việc lên ý tưởng về giao diện cũng như lên kế hoạch thiết kế website chi tiết.

chi phí thiết kế website theo yêu cầu

6. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hay giá thiết kế website theo yêu cầu là điều mà rất nhiều khách hàng đều quan tâm đến, tại Web3T chi phí thiết kế web sẽ minh bạch rõ ràng theo từng phần, chi phí sẽ dựa theo nhu cầu thực tế của bạn.

6.1 Chi phí tên miền

Chi phí tên miền cho website theo yêu cầu là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, chi phí cụ thể sẽ tuỳ thuộc theo từng loại tên miền mà bạn lựa chọn và đăng ký sử dụng.

 • Đối với tên miền Việt Nam, năm đầu tiên đăng ký bạn sẽ đóng phí duy trì và phí khởi tạo.
 • Đối với tên miền Quốc Tế, năm đầu tiên đăng ký bạn sẽ chỉ phải đóng phí duy trì, và sẽ không tốn phí khởi tạo.

6.2 Chi phí hosting

Chi phí hosting cho website theo yêu cầu là chi phí bạn phải duy trì hằng năm, chi phí hosting cụ thể sẽ dựa theo từng gói dung lượng host mà bạn đăng ký sử dụng.

Bạn nên thống kê dữ liệu sẽ up lên website để từ đó lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, tránh tình trạng lãng phí, hoặc thiếu dung lượng cho website.

6.3 Chi phí phần thiết kế website theo yêu cầu

Chi phí phần thiết kế website theo yêu cầu là chi phí bạn chỉ phải đóng 1 lần duy nhất lúc thiết kế web, và không phải duy trì hằng năm.

Chi phí phần thiết kế web tại Web3T sẽ dựa theo từng chức năng mà khách hàng lựa chọn sử dụng, bạn có thể tham khảo chi tiết về bảng giá các chức năng tại menu bảng giá thiết kế website tại Web3T.vn

Đối với module cơ bản chi phí thiết kế tại Web3T có phí là 6.000.000 VNĐ, chi phí này sẽ cộng thêm cho từng chức năng nâng cao mà bạn lựa chọn.

 

Bảng module website cơ bản dành cho website theo yêu cầu như sau:

STT

MODULE

MÔ TẢ

1

Trang chủ

Những thông tin xuất hiện trên trang chủ phụ thuộc vào sự quyết định của quý công ty. Trong quá trình cập nhật website, các thông tin này có thể là thông tin giới thiệu về công ty, hình ảnh sản phẩm mới hay hình ảnh các dịch vụ khác

2

Giới thiệu

Trang thông tin giới thiệu với tiêu đề, nội dung hoàn toàn theo ý của bạn.
- Giới thiệu về công ty;
- Giới thiệu tổng quan ngành nghề - dịch vụ;
- Các thành tựu, chứng nhận.

3

Dịch vụ

Trang giới thiệu danh sách các dịch vụ do công ty cung cấp, phân danh mục theo nhiều cấp phụ thuộc vào sự quyết định của bạn.

4

Sản phẩm

Hiển thị danh sách sản phẩm, phân danh mục sản phẩm theo nhiều cấp, hiển thị chi tiết sản phẩm, nhiều lựa chọn các thuộc tính sản phẩm như:
    + Tên sản phẩm;
    + Mã sản phẩm;
    + Giá sản phẩm;
    + Ảnh sản phẩm: ảnh biểu trưng + ảnh phóng to.
Phần giới thiệu sản phẩm gồm 2 phần: mô tả ngắn và chi tiết.

5

Tin tức

Trang tổng hợp các tin tức sự kiện dưới dạng hiển thị hình ảnh, tiêu đề, mô tả, nội dung chi tiết, danh sách các bài viết tin tức hiển thị phụ thuộc vào sự quyết định của bạn

6

Tư vấn

Trang tổng hợp các bài viết tư vấn sản phẩm hoặc dịch vụ dưới dạng hiển thị hình ảnh, tiêu đề, mô tả, nội dung chi tiết, danh sách các bài viết tin tức hiển thị phụ thuộc vào sự quyết định của bạn

7

Liên hệ

Sẽ chứa các thông tin về Công ty bạn như số điện thoại, email, các phòng ban,.. ngoài ra cung cấp thêm một form thông tin để khách hàng có thể gửi yêu cầu đến bạn. Bản đồ liên hệ hiển thị vị trí chính xác doanh nghiệp bạn

8

Tuyển dụng

Công cụ cập nhật thông tin việc làm:
Admin của hệ thống có quyền cập nhật, thêm, xóa, chỉnh sửa.

9

Baner, slide

Danh sách các hình ảnh nổi bật về công ty, sản phẩm, dịch vụ với hiệu ứng chuyển hình sinh động

10

Liên kết mạng xã hội

Tích hợp liên kết các mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay như fanpage, facebook, zalo chat…

11

Chức năng tiện ích

Tích hợp các tiện ích như thời tiết, tỉ giá, thống kê truy cập…

12

Video

Tích hợp video trên giao diện website của bạn, video được lựa chọn giữa upfile trực tiếp hoặc tích hợp liên kết video từ youtube

13

Tìm kiếm cơ bản

Cho phép tìm kiếm theo tên sản phẩm trong menu sản phẩm trên website

14

Bảng quản trị

Bảng quản trị đầy đủ các module thiết kế trên website

Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, quản trị;

- Tích hợp bộ soạn thảo nội dung WYSIWYG tương tự Microsoft Words (mã nguồn mở);
- Quản trị: Tạo, sửa, xóa, cập nhật trạng thái, sắp xếp.

 

ví dụ về module nâng cao web theo yêu cầu

 

Bảng giá chức năng nâng cao cho website theo yêu cầu như sau:

MODULE

MÔ TẢ

CHI PHÍ

Giỏ hàng cơ bản

Cho phép khách truy cập đặt hàng trên website theo form gồm các trường cơ bản như loại sản phẩm, số lượng, đơn giá, thông tin đặt hàng như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại

2.000.000

Giỏ hàng nâng cao

Cho phép khách truy cập đặt hàng trên wbesite theo form đặt hàng gồm các trường loại sản phẩm, phân loại trường nâng cao, thông tin đặt hàng, thông tin người nhận hàng, xuất file excel quản lý đơn hàng

3.500.000

Đăng ký, đăng nhập thành viên

Cho phép khách hàng truy cập đăng ký, đăng nhập để trở thành thành viên website theo form do admin quy định như tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, email, số điện thoại… thành viên đăng ký được xét duyệt bởi admin

2.000.000

Đăng tin rao vặt

Cho phép thành viên đăng ký được phép đăng tin trên website trên những danh mục admin quy định, nội dung đăng tin được quy định và xét duyệt bởi admin

2.500.000

Tìm kiếm nâng cao

Cho phép tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ theo các trường bộ lọc tìm kiếm nâng cao như khoảng giá, thương hiệu…

2.500.000

Phân quyền thành viên

Phân loại thành viên theo các cấp bậc khác nhau được quy định bởi admin, ứng với mỗi cấp thành viên sẽ có những quyền hạng khác nhau trên giao diện trang khách truy cập

2.000.000

Phân quyền quản trị

Phân loại quản trị viên theo các cấp bậc khác nhau được quy định bởi admin, ứng với mỗi cấp thành viên quản trị sẽ có những quyền hạn khác nhau trên giao diện trang admin

3.000.000

Booking

Cho phép khách truy cập đặt lịch trên website theo form do admin quy định và xét duyệt, form đặt lịch gồm các thông tin như thời gian, dịch vụ, sản phẩm, số lượng, thông tin người đặt …

3.000.000

Đóng dấu logo

Tích hợp tự động chèn logo thương hiệu trên các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ trên website

500.000

Popup

Tích hợp hiển thị hình ảnh thông báo khi khách hàng mới truy cập website hoặc cài đặt hiển thị theo thời gian.

500.000

Upload file sản phẩm

Cho phép admin upload danh sách sản phẩm với số lượng lớn trên file excel, các trường thông tin sản phẩm trên file đồng nhất với các trường thông tin sản phẩm trên website

4.000.000

Album ảnh

Chức năng hiển thị ảnh dưới dạng album như album hình cưới, album dạng sách, truyện tranh…

2.500.000

Bảo mật SSL

Tích hợp bảo mật tên miền website

2.500.000

Thanh toán nội địa

Tích hợp liên kết cổng thanh toán nội địa trên website

4.000.000

Thanh toán quốc tế

Tích hợp liên kế cổng thanh toán quốc tế trên website

5.000.000

AMP

Tích hợp tính năng giúp tăng tốc độ load trên phiên bản mobile cho danh mục menu

3.000.000

Ngôn ngữ

Thiết kế website với phần cập nhật nội dung ngôn ngữ riêng, bạn có thể cập nhật hình ảnh, nội dung cho ngôn ngữ riêng thiết kế

30% Tổng chi phí thiết kế

HTML 5

Thiết kế website với hiệu ứng HTML 5

50% Tổng chi phí thiết kế

Mobile

Thiết kế website hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng

50% Tổng chi phí thiết kế

Reponsive

Thiết kế website với giao diện tự động co giãn, giúp hiển thị tương thích với các loại màn hình hiển thị như điện thoại, máy tính bàng…

50% Tổng chi phí thiết kế

 

Trong trường hợp bạn cần báo giá thiết kế website theo yêu cầu trọn gói, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn về việc lựa chọn cụ thể loại tên miền, gói hosting và chức năng cho website cụ thể, sau đó sẽ gửi đến bạn bảng báo giá web web theo yêu cầu trọn gói.

đăng ký tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

7. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Nếu bạn đang có nhu cầu về việc thiết kế web theo yêu cầu và bạn đang cần hợp tác với công ty thiết kế web theo yêu cầu uy tín, hãy liên hệ ngay với Web3T qua thông tin sau đây.

7.1 Đăng ký theo form yêu cầu tư vấn

Bạn điền các thông tin của bạn vào form yêu cầu tư vấn như họ tên, điện thoại, email, địa chỉ, dịch vụ cần tư vấn, sau đó ấn gửi bằng nút “ Đăng ký”. Web3T sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Web3T cam kết bảo mật thông tin khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gửi các thông tin của bạn.

7.2 Liên hệ trực tiếp với Web3T

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Web3T để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu qua thông tin sau:

 • Địa Chỉ: 20/6/18 TX24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
 • Văn Phòng Miền Bắc: 987 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0978 666 459
 • Điện thoại: 028 6271 7789
 • Email: web3t@web3t.vn
 • Website: web3t.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Web3T, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để phục vụ cho việc thiết kế web cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. 

Rất mong được hợp tác với bạn !

Khách hàng của web3t.vn
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ WEB3T

Đối với khách hàng Web3T luôn xác định cho mình sứ mệnh là cầu nối giúp khách hàng mở rộng và phát triển thị trường trên internet, giúp cho mỗi cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp của khách hàng nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến người dùng, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.